มีอาการจุก

ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะ และมีอาการจุกที่ลิ้นปี่กับหลอดลม จุกทั้งวันเลย ต้องทำไงถึงจะหายคะ ตอนนี้ไม่รู้จะแก้ยังไงคนแก่ที่บ้านบอกให้กินข้าวน้อยๆ ก็ยังจุกเหมือนเดิม มันหายใจไม่เต็มปอดค่ะ แล้วก็ง่วงนอนมากๆแต่นอนไม่ได้เลยจุกคอ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนอนตะแครงดูนะคะ ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ💖