คุณแม่ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนพอดีค่ะ เป็นกังวลนิดหน่อยว่าท้องจะลายตอนไหน ส่วนตัวทาแต่น้ำมันมะพร้าวค่ะ ยังไม่มีอาการคันใดๆ อีกสามเดือนข้างหน้าจะรอดมัยน๊า...แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์บ้างนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ท้องเริ่มแตกลายตอนกี่เดือนคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ​ ทั้ง2ท้องเลยมีแต่เส้นดำกลางท้องค่ะ