น้ำนม

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน น้ำนมยังไม่มี ผิดปกติไหม บ้างคนน้ำนมมีแล้ว สอบถามหน่อยคะ อาการแต่ละคนเป็นไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มาก่อนก็ไม่ดีเสมอไปน้า บ้านนี้มาหลังคลอด3วันค่ะ ตอนนี้ลูกขวบกว่าแล้วก็ยังมีนมให้กินอยู่

4y ago

ปกติใช่ไหมคะ บ้างคนเขามากันแล้ว เราท้องแรกมือใหม่ก็แอบกลัว