เจ็บ บิดใต้ท้องขวา

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน 3 อาทิตย์ค่ะ แต่มีบางครั้งจะรู้สึกเจ็บคล้ายบิดๆ( อธิบายไม่ถูกค่ะ) ใต้ท้องขวา เป็นแต่ละครั้งจะต้องนอนลงเลยค่ะประมาณ 10-15 นาที อาการถึงจะดีขึ้น มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรและอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถึงขนาดต้องนอนลง แนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ไม่อันตรายกับแม่และน้อง

5y ago

😊