ใจสั่น

ตอนนี้ท้องได้ 18w แล้วค่ะ มีอาการใจสั่น เวียนหัว เป็นๆ หายๆ ผิดปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น นั่งพักนอนพักเดี๋ยวก็หาย แต่ถ้ารู้สึกไม่ไหวก็ควรพบแพทย์ค่ะ

ถ้าอาการเป็นเกินหนึ่งถึงสองวันให้รีบพบแพทย์นะคะ

ผิดปกติคะถ้า1-2วันไม่หายไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไปพบแพทย์​ดีกว่าคะเพื่อความปลอดภัย​