ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6 week มีตกขาวไหลเยอะ ก่อนท้องไม่เคยมีเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แต่ก่อนหน้านี้ได้ไปซาวน์ตอน 5 week ยังไม่เจออะไร หมอได้ระบุว่าเจอเพียงเยื้อบุหนาๆ ค่ะ เลยแอบกังวลนิดๆ เพราะหมอกลัวจะท้องนอกมดลูกค่ะ แม่ท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะเป็นปกติคนท้องค่ะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน หาหมอนะคะ อันนี้ผิดปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ