รกเกาะต่ำ มีอาการเจ็บจี๊ดๆ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วหมอตรวจพบว่ารกเกาะต่ำค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บแปล๊บๆจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านซ้าย แต่ไม่มีเลือดออก เป็นอาการของรกเกาะต่ำใช่ไหมค่ะ แล้วเจ็บแต่ไม่มีเลือดต้องไปพบหมอไหมค่ะ หมอบอกแค่ถ้ามีเลือดออกให้ไปพบ แต่ไม่ได้บอกว่าเจ็บต้องไปไหม เป็นอาการปกติใช่ไหมค่ะ น้องจะเป็นอะไรรึเปล่า กังวลมากค่ะ เจ็บจี๊ดทุกๆ 5-10นาทีเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำที่หมอบอกเดวรกก้อเลื่อนสู้ตำแหน่งปกติค่ะ เคยเป็นค่ะ