???

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน เรานับตามที่หมอบอกในสมุดสีชมพูน้ะ จิงๆแร้วครบ 9เดือน เดือนพฤษภา แต่ทำไมกำหนดคลอด 7 มิถุนาเลย ? สอบถามผู้รุ้จ้า

1 ตอบกลับ

9เดือนคือ36w ใช่ไหมคะ ส่วนตัวเราคลอดตอน39+3 อีก4วัน 10เดือนพอดี

5y ago

เค้านับได้ วันทิ่หมอกำหนดคลอด คือ 40 วีค พอดี แต่ไม่รุ้จะคลอดก่อนหรือหลัง😂😍