ท้อง 5 เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน ท้องเป้นแบบนี้คืออะไรค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 5 เดือน
1 ตอบกลับ

ท้องปั้นคะเเม่เเนะนำให้นอนตะเเคงซ้ายขวาบ้างคะ

4y ago

ใช่ค่ะ อย่านอนหงายน่ะค่ะ นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ แม่บ้านนี้ 38+5 อึดอัดท้องสุดๆๆค่ะ