ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วรู้สึกปวดท้องเป็นบ้างครั้ง พอเข้าห้องน้ำเสร็จก็เหมือนมีตกขาวออกมาค่ะ จะมีผลต่อลูกน้อยเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาว ถ้า... 1. ปริมาณไม่ได้เยอะจนผิดสังเกต 2. ไม่มีสีอื่นปน 3. ไม่มีกลิ่น 4. ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าผิดจากนี้ข้อใดข้อหนึ่ง ให้ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ