คุณแม่ท้องอ่อน ติดโควิด

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์กว่าคะ และมารู้ว่าติดโควิด คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ หมอให้ยาแบบไหนบ้าง ทางนี้ให้น้ำเกลือ ยาฆ่าเชื่อ ยาแก้ไอ ยาแก้แพ้ ยาพารา หมอบอกมีเชื้อแบคทีเรียเยอะคะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้ไอแบบน้ำ ยาละลายเสมหะแบบชงค่ะ แม่อาการปกติรักษาตัวที่บ้าน แค่ไอตอนกลางคืนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️