ยาพารา

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 9สัปดาห์ ปวดหัวมาก สามารถทาน ยาพารา ได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ได้ค่ะครั้งละ1เม็ด ทุก4-6ชม.ค่ะ ถ้ากินติดต่อ3วันไม่ดีขึ้นหาหมอค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะคะถ้าปวดทนได้ก็ไม่ต้องกินค่ะแม่

ทานได้วันละไม่เกิน2เม็ด หายแล้วหยุดทันทีอย่าทานเยอะค่ะ

ต้องเป็นพาราเม็ดขาวล้วนนะคะ เม็ดขาว/ฟ้า มันแรงไป

4y ago

ฟ้าขาวก็500 มก. เท่ากันคะ

ได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

ทานได้ค่า

ทานได้ คะ

ได้ค่ะ