แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค้ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 M แล้วค่ะ เจ้าตัวเล็ก ตอนกลางวันไม่ยอมดิ้น แต่ตอนกลางคืนดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ตัวเล็กเราเป็นแบบนี้เลยจ้า แต่พอ8-9เดือน กลางวันก็ดิ้นนะคะ

5y ago

กลางวันบ้านนี้ก็ดิ้นยุค้ะ แต่ก็ดิ้นไม่เยอะเหมือนตอนกลางคืน