สิวระหว่างท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ย เกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ ขึ้นตรงคางหนักสุดๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวระหว่างท้อง
12 ตอบกลับ

เป็นเพราะฮอร์โมนคะ เราก็เปนตรงหน้าผากคะ มีแต่คนทักได้ ผช ได้ ผช จริงด้วยคะ เดี่ยวมันก้อหายเองนะคะ แม่ไม่ต้องแคะนะ