สิวระหว่างท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ย เกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ ขึ้นตรงคางหนักสุดๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวระหว่างท้อง
12 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ บางคนก็สิวขึ้น บางคนก็ไม่ขึ้นค่ะ คลอดก็จะหายไปเองนะคะแม่

2y ago

ยังโชคดีที่ไม่มาเต็มหน้าค่ะแม่ 😥😣

ทานตอนดึกมั้ยคะ ถ้าไม่อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ เม็ดใหญ่มาก อันนึงหาย อันนึงขึ้น 😅