สิวระหว่างท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ย เกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ ขึ้นตรงคางหนักสุดๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวระหว่างท้อง
12 ตอบกลับ

ึคนท้องฮอร์โมนมักแปรปรวนค่ะ..แม่บางคนเป็นสิวแม่บางคนคล้ำขึ้นแม่บางคนเป็นผื่น..ส่วนแม่บ้านนี้เป็นติ่งเนื้อค่ะขึ้นมากมายเลยคลอดมาแล้วก็ไม่หายด้วยค่ะ

2y ago

ยังดีค่ะ ที่ไม่มาเต็มหน้า ค่อยๆมา ค่อยๆหาย 😊