สิวระหว่างท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ย เกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ ขึ้นตรงคางหนักสุดๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวระหว่างท้อง
12 ตอบกลับ

ตอนไตรมาสเเรกก็เป็นคะขึ้นทีหัวใหญ่ๆทั้งนั้นส่วนใหญ่ขึ้นที่คาง พอเข้าไตรมาสที่ 2 หายไปเองเลยคะไม่เป็นเลย มีเเต่คนทักหน้าใสขึ้น