สิวระหว่างท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ย เกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ ขึ้นตรงคางหนักสุดๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวระหว่างท้อง
12 ตอบกลับ

ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงแม่บ้านนี้ท้องแรกหน้าใสมากไม่โทรมได้ผู้หญิงพอท้องนี้สิวขึ้นเต็มหน้ามีแต่เม็ดใหญ่ๆตอนนี้ได้6เดือนกว่าแล้วสิวไม่มีเหลือแต่รอยดำค่ะ

2y ago

เลิกแพ้ท้อง สิวขึ้นต่อเลยค่ะแม่ 😥