สิวระหว่างท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนสิวขึ้นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ย เกิดจากอะไร ท้องแรกค่ะ ขึ้นตรงคางหนักสุดๆ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สิวระหว่างท้อง
12 ตอบกลับ

ของเราตอนไม่ท้องก็มีสิว พอท้องก็มีบ้างหายบ้าง อย่าเครียดนะคะแม่เราขึ้นเเบบของแม่เลยตรงหางคิ้วเม็ดใหญ่ด้วย

2y ago

ปวดจริงๆคะเเม่ บ้านนี้ใช้ผงวิเศษผสมที่เเต้มสิวฆ่าเชื้อ เเต้มหัวสิว🤣