ทำไงดี???

ตอนนี้ท้องได้ 39+2 แล้วคร๊ ไม่มีอาการว่าจะคลอดเรย ไม่เจ็บเตือนไม่มีท้องแข็ง กำหนดคลอดวันที่ 20/02/63 กลัวว่าน้องจะเกินกำหนด แม่ๆๆมีวิธีไหนบ้างคร๊ที่ทำหั้ยน้องคลอดตามกำหนด แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าคร๊?

5 ตอบกลับ

ของเรา39+1 กำหนดคลอด22/2/63อาทิตย์ก่อนหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน ยังเงียบยุ่เลย เครียดเหมือนกันค่ะ

4y ago

22/2/63 กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือนและตกขาวนิดหน่อย อยากแตกแล้ววววว

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ มีแค่เจ็บเตือน 20/02/63

ให้สามีช่วย หรือนั่งท่าผีเสื้อ

ลองท่านั่งผีเสื้อดูนะค่ะ

ให้สามีช่วยค่ะ

4y ago

ช่วยยังไงค่ะ