แม่ๆมีวิธีนอนอย่างงัยในไตรมาสที่3

ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้นอนตอนกลางคืนได้บ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หมอนคนท้อง พอช่วยได้ค่ะ 😁

เรามีปัญหาคัดจมูก ไม่หายเลยค่ะ😂

ตะแคงข้างค่ะ ใช้หมอนรองด้วยนะคะ

นอนตะเเคงซ้าย ขวา สลับไปมาคะ

สู้ๆค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว

นอนตะแคงซ้ายจ้า