มีลิ้มเลือดออกมา

ตอนนี้ท้องได้ 38 w 5D มื้อเช้าเข้าห้องน้ำยุดีๆมีลิ้มเลือดออกมาแบบนี้ เป็นอ่ะไรไหมค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะ เราควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ

มีลิ้มเลือดออกมา
15 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เราไปไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรแค่หมอนัดปกติ ใส่เครื่องวัดตรวจเจอท้องปั้นเข้าระยะคลอดจริง ไม่มีอาการอะไรให้ทำใจก่อนคลอดได้เจ้าตัวน้อยมาวันนั้นเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า บ้านนี้ลิ่มเลือดออกตอนเช้า ปวดท้องนิดๆตอน4-5ทั่ม ไปหาหมอ รอคลอดยาวๆ คลอด9โมงค่ะ

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้มีเลือดออก พอไป รพ. ปากมดลูกเปิด 8 เซน แตกวันที่ 5 พฤษภาคมเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะแม่ เรามูกเลือดออกเช้า หน่วงๆตอนเย็น ไปโรงบาลมคลอด ตี3 อีกวันค่ะ

ไปหามอเลยคะอิกไม่นานจะเจอลูกแล้วยินดีด้วยนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะเผื่อความปลอดภัยค่ะเเม่

รีบไปหาหมอเลยคะแม่🥰

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะ แม่