อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้ท้องได้ 38+6 ลูก นน 3570 ก. หมอว่าต้องได้ผ่า หมอให้ใบส่งตัวไปอีก ร.บ พรุ่งนี้ และ ซาวด์ดู นน ลูกอีกครั้ง อยากถามแม่ๆว่า ถ้าเราไป ร.บ พรุ่งนี้ จะต้องได้ผ่าเลยไหมคะ หรือต้องได้กลับบ้าน ( มีท้องแข็งเปนครั้งๆ มีมูกใสใส ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง ) **กำหนดคลอดจริงๆที่ 11 มิ.ย

1 ตอบกลับ

38 W คือครบกำหนดแล้วค่ะ ถ้าจะผ่าก็ผ่าได้ค่ะ