ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 38+2 แล้วค่ะ ให้คุณพ่อตามก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ท่าผีเสื้อก็แล้วไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ38+4เเล้วอยากเจอน้องแล้วค่ะ😁

1y ago

รอลุ้นค่ะว่าจะแตกเมื่อไหร่❤️