อาหารการกิน

ตอนนี้ท้องได้ 37สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหนบำรุงหรือกินอะไรให้ลงลูกบ้างคะ อาหาร ผลไม้ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กินเยอะแค่ไหนบำรุงแค่ไหน เหมือนน้ำหนักจะน้อยยุเลยค่ะ แต่หมอบอกว่ากว่าจะคลอดก็คง 2โล8 2โล9

2 ตอบกลับ

นมแพะ กล้วย นม ไข่ เนื้อ สลับไปมา อย่าโหมอย่างใดอย่างหนึ่ง ซอยเป็นมื้อย่อยๆกินทั้งวันค่ะ ยังไงถ้าทำแล้วน้องยังไม่หนัก ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ บ้านนี้ก็บำรุงสุดๆแล้ว น้องออกมา 2 โล 8 ตอนนี้ 5 เดือน 8 โลแล้วค่ะ😂 ออกมาโตข้างนอกค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ