มีบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37 สัปดาห์ 1วันคะ มีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มาก แล้วก็มีเมือกใสๆลื่นๆออกมาด้วยนิดหน่อย ทีละนิดๆ แต่ไหลเรื่อยๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นมา1-2วันแล้วคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไหลเรื่อยๆทั้งวันไม่หยุดควรไปหาหมอนะคะ เผื่อน้ำคล่ำรั่วค่ะ อันตรายกับน้อง ถ้าไหลแล้วหยุดไม่มีอีก ไม่เป็นไรค่ะ ให้นับน้องดิ้นเอาค่ะ

น่าจะเป็นอาการเตือน ค่ะ แม่. ของ แม่ตุ้น 36+4 ช่วงเช้า. มีน้ำเมือกใสๆๆไหลออกมา. แบบนี้. 2 ทุ่มท้องเริ่มปั้นๆๆถี่ๆๆ สุดท้าย ปากมดลูกเปิด