ปวดหัวไมเกรน 2 วันกินยาพารายังไม่หาย

ตอนนี้ท้องได้ 37 week แล้ว ปวดหัวไมเกรนมา2 วันแล้วปวดมาก กินยาพาราแล้วก็ไม่หาย แม่ๆ คนไหนเคยเป็นและมีวิธีการทำให้ทุเลาลงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ ไม่จ้องหน้าจอเลยค่ะ งดก่อน ลองยาพาราฯ ยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ ทานแล้วก็นอนพักค่ะ