เริ่มมีมูกใสมาบ้างเล็กน้อย ถ้าเป็นแบบนี้กี่วันคลอดคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37 w 4 วัน เริ่มมีเจ็บท้องเตือนได้ 3-4 ครั้งแล้ว วันนี้เข้าห้องน้ำดูเริ่มมีมูกใสมาบ้างเล็กน้อยแบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอดกันหรอคะ บ้านนี้อยากให้น้องออกมาแล้ว5555 กำหนดคลอด 9 ส.ค

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใส​ มูกเลือด​ ปวดท้อง​ ท้องแข็ง​ แต่ไม่ถี่​ ตั้งแต่่ปลาย36วีค​เข้า37 38​ ปากมดลุกเปิด1เซ็น​ หมอไห้กลับมานอนรอดูอาการที่บ้าน​ ตอนนี้38+5​ ปกติมากค่ะ​ แต่ปวดไปทั้งตัว​ อยากคลอดใจจะขาด555🥰🥰 ท้องแรกก

3y ago

น้องคงยังไม่อยากออก​ สงสัยกลัวโควิด🤣🤣 ทนอีกนิดนะคะใกล้ละๆ5555

มีมูกใสข้นออกมายาวเท่า​นิ้วชี้3วันน้ำคล่ำแตกคลอดเลย37+3จ่ะ

3y ago

ลุ้นช่วยค่ะ

เรามูกใสมาสี่วัน วันที่สี่ปวดท้องคลอดจ้า

3y ago

ไม่มีจ้ามีแค่น้ำใสๆไหลออกมาแค่เปียกเกงในสามสี่วัน แล้วปวดท้อง ครึ่งชัวโมงปวดทีแล้วจะปวดถี่เลื่อยๆ แล้วก้ไปโรงบาลเลย

ของเรา มูกใสมา อีก 2 อาทิตย์ ก็คลอดค่ะ

3y ago

มีปวดเตือนร่วม แต่ปวดเตือนเราปวดตั้งแต่ช่วง 28 วีคมาแล้ว คลอดจริง 38 วีค