ท้องเเรกจ้าาา

ตอนนี้ท้องได้ 37+6 เเล้วค่ะเราไปหาหมอมาบอกว่าน้ำหนักน้องเเค่2โล24หมอบอกน้อยมาก แม่ๆคนไหนพอจะเเนะนำอาหารที่เพิ่มน้ำหนักตัวลูกได้มั้ยค่ะ ท้องเเรกค่ะเลยไม่รู้อะไรมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

กินข้าวน้อยๆเน้นกับค่ะ เปลี่ยนกับข้าวให้หลากหลาย กินนมทุกวัน

อัดไข่+นม เลยแม่