มีคำถามมาถามคุณแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 37+3 ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ เมื่อวานอาเจียนไป 3 รอบ วันนี้ยังไม่ได้ทานอาหารเช้า อาเจียนอีกรอบ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วจะมีผลกรทบต่อลูกรึเปล่า คุณแม่เริ่มมีความกังวล

2 ตอบกลับ

ฮอโมนอาจจะเพี้ยนๆถ้าฝากพิเศษ ลองโทรปรึกษาหมอดูนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️