แม่ๆบอกหน่อย

ตอนนี้ท้องได้ 36 วิคแล้วค่ะคนที่3 แต่พึ่งสังเกตุว่าตรงแผลกรีดลูกคนที่1และ2 ทำไมมันบวมๆคันๆตึงๆแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ และลูก2คนเป็นผู้หญิงไม่มีตกขาวเลยค่ะ แต่ท้องนี้ผู้ชายตกขาวเป็นตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องจนป่านนี้ยังเป็นอยู่หมอบอกปกติ ใครมีลูกผู้ชายเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้หญิง เป็นตกขาวนะคะ เป็นสีขาวเป็นน้ำๆ ไม่มีกลิ่น ตกขาวสะอาดกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

บ้านนี้ก็ท้อง3เหมือนกันท้อง1ได้ลูกสาวท้อง2ได้ลูกชายท้อง3ก็ลูกชายทางบ้านอยากได้ลูกสาว