ลูกตอดรู้สึกแบบนี้รึเปล่าคะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือน3วัน รู้สึกกะตุกๆในท้องรุ้สึกนานๆครั้ง แต่รู้สึกกะตุกทุกวัน เป็นมาประมาณ4-5วันแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ไช่เลยจ้าาลูกตอด🥰 รอ6เดือนนะค้ะลูกจะเริ่มดิ้นแล้ว

3y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกไม่รู้จิงๆ

น่าจะใช่ค่ะแม่ 😁

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊