น้ำหนักลูกน้อย ทำยังไงดี

ตอนนี้ท้องได้ 35w4d น้ำหนักลูกแค่ 2036 กรัม อีก2สัปดาห์หมอนัดซาวอีก หมอบอกให้กินเยอะๆ ถ้าน้ำหนักน้องยังไม่ขึ้น คงต้องให้คลอดก่อนกำหนด จะบำรุงทันไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

อะโวคาโดค่ะ กินวันล่ะครึ่งลูก ตอนแรกบ้านนี้อายุครรภ์เท่านี้หมอเช็คดูน้ำหนักน้อง2300 ผ่านไปอีก10ไปซาวด์อีกรอบขึ้นมา2900 หมออาจจะไม่ชัวร์ก้ได้ค่ะ (ความคิดส่วนตัวน่ะค่ะ)555

กล้วย ไข่ต้ม เน้นนมถั่วเหลืองคะ ผ่าคลอดมา3,200 ตอนแรกคิดว่าน้ำหนักลูกน้อยเพราะใกล้ถึงวันคลอดเรายังไม่ทราบน้ำหนักลูกด้วย

บ้านนี้คลอด35+4w 2,770 กล้วยน้ำว้าคะ อัดได้อัดบ้านนี้ส่วนตัวชอบกินอยู่แล้ว

อยากรู้น้ำหนักลูก แม่ๆช่วยดูหน่อยว่ามีเขียนน้ำหนักลูกไหมค่ะ 39wค่ะ

4y ago

2629กรัมคะ

ทันค่ะ อัด นมจืด น้ำเต้าหู้ ไข่ไปเลยค่ะแม่

แนะนำ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ค่ะแม่

เมื่อวานไปซาวมา35+5คะ น.น2,883คะ

กล้วย นม ไข่ค่ะ

เนื้อสัตว์ ไข่

📌