สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35-36 สัปดาห์เเล้วค่ะ ตุ่มคัน ผื่นขึ้น เวลาเหงื่อออกเเบบนี้คันมากค่ะ ตามหลัง ตามข้อพับ ใต้นมตรงเสื้อชั้นใน คันตามร่างกายเต็มไปหมดเลยค่ะ อยากถามว่าปกติไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไร? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นปกตินะคะ อาจจะเกิดจากการอับชื้นค่ะ พยายามใส่เสื้อผ้าที่ระบายๆ หรือเลี่ยงการอยู่ในที่ที่อากาศร้อนค่ะ