เจ็บชายโครงด้านขวา แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ปวดหัว

ตอนนี้ท้องได้ 34วีคแล้วค่ะ ช่วง3-4วันนี้รู้สึกเจ็บ ชายโครงด้านขวา มากเลยค่ะ วันนี้รู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก ปวดหัว จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หรือควรไปหาหมอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า.