น้องๆกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไมค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าคงต้องผ่าคลอดค่ะ แต่แอบกังวลนิดๆค่ะเพราะว่าเป็นท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจไปตอน34 วีคยังไม่กลับ ตอนนี้36 กว่าๆกลับแล้วค่ะ🥰 ออกกำลังกายท่านี้ทุกวัน ทำตามเคสของคนที่อยู่ตปท. เป็นเคสบองหมอญี่ปุ่นไม่รู้ช่วยได้ไหม แต่สำหรับเราเราได้ผล ทำ4วันจะรู้สึกได้เลยว่าน้องกลับหัวแล้ว หรืออาจเป็นเพราะถึงเวลาแล้วด้วย - เอาอกแนบติดพื้น(หาที่ไม่แข็งมากน้าเพราะเจ็บมาก) แรกๆไม่ชินหายใจไม่ออก555 ปวดหลังด้วย - ยกก้นขึ้นสูง ถ่างขาเล็กน้อย งอเข่า ตามรูปเลยนะคะ ย้ำว่าหน้าอกต้องติดพื้น ทำวันละ15-30 นาที บ้านนี้ทำ10 นาทีเช้า-เย็น 4 วันเจ็บหน่วงท้องรู้สึกว่าน้องถีบหน้าอก ดิ้นสูงขึ้นที่ไหนได้น้องกลับหัวแล้ว

จะเข้า9เดือนแล้ว ปลายเดือนนี้ก้อผ่าคลอดแล้ว เพราะน้องไม่กลับหัว ท้องนี้ท้อง2แล้วท้องแรกก้อผ่า ไม่กลับหัวเหมือนกัน เด็กไม่ได้จะกลับหัวทุกคนหรอกนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัว นะคะคุณแม่ เราคนนึงก้อผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์เมื่อเช้า25+2 หมอซาวด์ตรงหัวเหน่าละบอกหัวน้องอยู่ตรงนี้ คืองงน้องกลับหัวแล้วอ่า

บ้านนี้34ก็ไม่กลับค่ะ ไม่เป็นไรแล้วแต่ลูกเลย ไม่กลับแม่ก็ผ่าเอา ชิลด์​ๆค่ะ😁😁

24สัปดาห์ค่ะ แต่หมอก็บอกน้องสามารถหมุนไปมาได้อยู่

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ลูกกลับหัวตอน36w

ยังไม่กับจ้า33วิกตอนนี้35ยังไม่รู้กับหรือยัง

บ้านนี้35+3น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 30 weeks น้องกลับหัวแล้วค่ะ

ตอน31วีคบ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ