ท้อง 8 เดือนน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลย

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคกับ 4 วันแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง 68 กก. จนถึงตอนนี้นน.ขึ้นมาแค่ 4-5 กก. ชั่งแต่ละครั้งไม่เคยเกิน 73 เลย หมอบอกคุมนน.ดี ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่ได้คุมเลยค่ะ แต่นน. ไม่ขึ้นเอง มีแม่ท่านใดเป็นแบบนี้ตอนท้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่เป็นค่ะ เพราะเราทานปกติ แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีนะคะ

4y ago

นน.แม่ ไม่มีผลกับนน.น้องค่ะ