สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค หมอซาวด์บอกน้องหนัก 2200 กก. แม่ๆว่ามากหรือน้อยไปไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เท่ากันกับแม่เลยค่ะซาวตอน32w2200g ตอนนี้36w3d 3344g ตอนนี้แอบกังวลกลัวน้องตัวโตเกินแล้วคลอดเองไม่ได้แม่ไม่อยากผ่าค่ะ

น้ำหนักเท่ากันหมอบอกเยอะไปค่ะ เราเชิงกรานแคบ

น้ำหนักกำลังดีค่ะ

กำลังสวยคะ