ลูกดิ้นบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้ 32+4 ลูกดิ้นบ่อยดิ้นเเรงมาก ดิ้นทั้งคืนจนนอนไม่ได้เลย ถีบซี่โครงเเล้วเจ็บมาก มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

33+2 วีค น้องบ้านนี้ครึกครื้นมากเลยค่ะแม่🤣

2mo ago

กำลังเคลิ้มจะหลับก็ต้องสดุ้งเพราะเท้าน้องถีบ😂