ปวดหน่วงน้องสาว

ตอนนี้ท้องได้ 32+4 มีอาการปวดหน่วงบริเวณจิมิมากเลยค่ะ? แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้เดินก็เจ็บจี๊ดๆแล้ว ตอนนอนก็มีปวดๆขึ้นมาแป๊บนึงก็หาย สักพักก็เป็นอีก

น่าจะเป็นเพราะน้องเริ่มกลับหัวนะคะ คุณแม่ ทำให้อุ้งเชิงกรานขยาย ก็เลยปวดมากคะ

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นตั้งแต่29วีคจนจะ34วีคแล้วค่ะแค่จะพลิกตัวนอนยังจี้ดเลย555

ปวดมาก แบบก้าวขาเดินแทบไม่ได้ ยิ่งตอนลูกดิ้น โก่งตัว เจ็บมากค่ะ

5y ago

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้ชอบดิ้นโก่งตัวเหมือนกัน

32+4 เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ แอบกังวลอยู่ค่ะ😅

บ้านนี้21wก็ปวดๆ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวเลยทำให้ปวดคะ

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นตั้งแต่29wค่ะตอนนี้32wแล้วค่ะ

ปกติจ้า เจบจี๊ดๆมากเวลาพลิกตัวนี่สุดยอดด55

บ้านนี้36+6 เป็นเหมือนกันจ้า เป็นๆหายๆคะ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดมาก ✌✌

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️