สอบถามค่ะ มีอาการเจ็บบริเวณ​ใต้ราวนม

ตอนนี้ท้องได้ 32+3w แล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บแบบมีอะไรมาจิ้มๆ แทงๆ บริเวรใต้ราวนมที่วงไว้ค่ะ ก่อนหน้าจะเจ็บเวลาที่นอนตะแคงขวานานๆ แต่มาช่วงนี้ไม่ว่าจะนอนหงาย ตะแคงซ้ายหรือขวา ไม่เว้นแต่นั่งหรือเดิน ก็รู้สึกเจ็บค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกันยา #ท้องแรก

สอบถามค่ะ มีอาการเจ็บบริเวณ​ใต้ราวนม
49 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ..เคยถามหมอ หมอบอกว่า เกิดจากเด็กโตมากขึ้นทำให้มดลูกขยายไปเบียดซีกโคงคะ