สอบถามค่ะ มีอาการเจ็บบริเวณ​ใต้ราวนม

ตอนนี้ท้องได้ 32+3w แล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บแบบมีอะไรมาจิ้มๆ แทงๆ บริเวรใต้ราวนมที่วงไว้ค่ะ ก่อนหน้าจะเจ็บเวลาที่นอนตะแคงขวานานๆ แต่มาช่วงนี้ไม่ว่าจะนอนหงาย ตะแคงซ้ายหรือขวา ไม่เว้นแต่นั่งหรือเดิน ก็รู้สึกเจ็บค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกันยา #ท้องแรก

สอบถามค่ะ มีอาการเจ็บบริเวณ​ใต้ราวนม
49 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ข้างขวาเหมือนกัน นอนตะแคงขวาคือ เจ้บ เสียด พอนั่งก็มีอาการค่ะ 😣

เป็นค่ะ แต่ไม่อันตราย คุณหมอบอกว่าคุณแม่ทำได้แค่อดทน คลอดน้องแล้วก็จะหายเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากนะคะ

บ้านนี้ดันขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นรัยค่ะ หาท่านอนสบายๆเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ช่วงลูกกลับหัวลงจะเจ็บๆปวดๆใต้ร้าวนม ถ้าปวดมากกับท้องแข็งจะเป็นโรคกะเพาะค่ะ

4y ago

มันจะกระทบถึงเด็กมั้ยค่ะ

บ้านนี้ ชาใต้ราวนมคะ ชาแบบเจ็บนิดๆบอกไม่ถูก มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ34วีค

4y ago

ทนอดหน่อยเนอะแม่ใกล้จะได้เจอหน้าลูกละ อึดอัดไปหมด

เป็นเหมือนกัน​ค่ะตอนนี้ไม่กล้าใส่เสื้อในเพราะกลัวมันเจ็บมากกว่าเดิม

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่กล้าใส่ยกทรงเลย 😔😔

แม่บ้านนี้ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ แสบๆคันๆมีเหมือนอาการชาๆ ร่วมด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนท่าใหนก็ปวด แต่ไม่ได้ปวดทุกวัน เป็นเฉพาะบางวัน

4y ago

ยังดีนะคะ เราปวดทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 33 w ตอนนี้ 36w ก้ยังเจ้บอยุ่ค่ะ

เคยเป็นค่ะลูกถีบซี่โครง ถีบทีแทบร้อง พอคลอดก็หายค่ะ