ตกขาวแบบนี้ อันตรายไหม

ตอนนี้ท้องได้ 31วีค มีตกขาวไหลเยอะมากมา 1 เดือนแล้วค่ะ และมีสีออกเขียวๆขาวๆ คันเป็นบางครั้ง แบบนี้อันตรายไหมคะ สามารถใช้ยาได้ไหม หรือตกขาวเยอะเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ #ท้องแรกค่ะ

ตกขาวแบบนี้ อันตรายไหม
7 ตอบกลับ

มีออกมาเหมือนกันติดกางเกงในแต่สีขาวเหมือนแป้งบางครั้งก็น้ำใสๆออกมาเล็กน้อยแต่ไม่คันค่ะดมดูไม่มีกลิ่น

หมอจะให้ยามาสอดนะคะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ พบแพทย์ค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

ถ้ามีสีที่เปลี่ยนไปจากสีขาว และมีอาการคันแนะนำหากมอเลยนะคะแม่

หากมีอาการคันไม่ปกติค่ะต้องไปหาหมอ

ตกขาว มีสีเข้ม และ คัน ต้องหาหมอก่อนคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เยอะมาก

ถ้าคันต้องปรึกษาหมอค่ะ