คนท้องกินยาอะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 31วีค2วันค่ะ แล้วมีอาการปวดหัว มีน้ำมูก จามบ่อย (เป็นหวัด) สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถทานยาพาราได้นะคะ

2w ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เพราะมีไอร่วมด้วย ได้แก้แพ้ เกลือแร่ พารา น้ำเกลือล้างจมูก