รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 31 วีคแล้วค่ะท้องปั้นแข็งเป็นพักๆ อันตรายมั้ยคะ ต้องไปพบแพทย์ทันทีเลยมั้ย แต่ไม่มีอาการปวดอะไรมีแค่อยู่ๆก็ปั้นแข็งขึ้นมาแล้วก็คลายออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งสม่ำเสมอทุก 10 นาที ลดลงเรื่อย ๆ ค่อยไปค่ะ ท้องแก่จะแข็งบ่อยปกติแม่

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า