มีแม่ๆคนไหนเคยทานมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30สัปดาห์แล้ว ท้องผูกมาก 3วันจะถ่ายสักครั้งพอดีหาหมอบอกหมอว่าท้องผูกหมอเลยให้ยาตัวนี้มาค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะ วิธีทานทานแบบไหน ทานแล้วมีอาการแบบไหนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยทานมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกเลยค่ะแม่ 😂😂 ทีแรกนึกว่าครีมหรือ ยาทาอะไรพวกนี้ 😅