มีน้ำออกมาค่ะ ไม่รู้น้ำอะไร

ตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกดิ้นแรงขึ้นทุกวัน แต่วันนี้ตอนเข้าห้องน้ำ สังเกตุ จะมีน้ำติดที่กางเกงในออกมา คล้ายๆฉี่ แต่ยังไม่มาก มีกลิ่น ปกติเวลาเราเข้าห้องน้ำ จะใช้กระดาษทิชชู่เช็ดทำความสะดอาดทุกครั้ง แต่ไม่ทราบจริงๆ น้ำที่ติดกางเกงในมาจากไหน ใครพอจะรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการนะคะ ถ้าน้ำเดินจะเป็นใสๆ ไม่มีกลิ่น ออกมาในปริมาณมาก ทะลุกางเกงในเลย หรือมีเลือด มีมูกออก ปวดท้องถี่ อาจเป็นสัญญาณการคลอดได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นตกขาวก็จะมีลักษณะเหมือนแป้งเปียก มีสีขาว สีใส ไม่เป็นอันตรายจ้า ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งมีมาก

5y ago

ค่ะ