ปวดท้อง ท้องเสียบ่อยๆ เป็นไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 30 สัปดาห์ค่ะ ท้องเสียบ่อยมากค่ะ เพิ่งเป็นไปเมื่อวันจันทร์ วันนี้ท้องเสียอีกแล้วค่ะ อาหารก็ทานสุกี้ธรรมดานะคะ ??

1 ตอบกลับ

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ทานเกลือแร่ไป2ซอง ดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่กล้าทานยา

4y ago

เช่นกันค่ะ ไม่กล้าทาน แต่หาหมอนะคะ ให้หมอดูว่าน้องเป็นไรรึเปล่า ปรากฎอิแม่เองที่หัวใจเต้นเร็ว อิลูกแข็งแรงดี ??