ท้อง 2 เดือน มีอาการปวดท้องกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ บางครั้งก็ปวดจี๊ดๆ บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ แต่ไม่มีเลือดออก มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการนี้บ้างไหมคะ แล้วได้ไปพบคุณหมอไหม อาการแบบนี้อันตราหรือเปล่าคะ

15 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ ปวดๆหาย ส่วนมากจะปวดตอนจะนอนแต่ไม่มีเลือดออก ตอนนี้3เดือนอาการปวดท้องหายไปแล้วค่ะ สังเกตุด้วยนะคะว่าปวดแล้วมีเลือดออกมั้ย ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ

น้องกำลังขยายตัวค่ะตอนท้อง3เกืแนกว่าปวดแบบนี้บ่อยค่ะ,แต่เมื้อไรที่มีเลือดออกแล้วปวดท้องทะลุหลังลงขาควรรีบไปหาหมอค่ะ

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายนะค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกมาก็ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

ที่ผ่านมาไม่เป็น​ค่ะตอนนี้​27วิคแล้วมีหน่วงๆข้างซ้าย​บนจิมิบ้างบางวันถ้าไม่นั่งยองๆจะไม่เปนไรจ้ะ

ปวดแต่ไม่มีเลือดมดลูกขยายค่ะ ปวดไม่มากพอรู้สึก ถ้าปวดจนทนไม่ได่ปวดนานควรไปหาหมอค่ะ

ปวดค่ะตอนช่วง เดือน สองเดือนแรก ปวดจี้ดๆเพราะมดลูกกำลังขยายตัว แต่หน่วงๆไม่ปวดค่ะ

เป็นค่ะ จี๊ดๆ หน่วงๆ จามที เจ็บแปลบๆ มดลูกขยายตัวจ้า

เป็นคะเข้าสามเดือนละยังมีอาการอยู่เป็นช่วงๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนึงปวดหลายรอบมาก

เป็นค่ะตอนนี้ท้อง1เดือนก็มีอาการปวด