ท้อง 2 เดือน มีอาการปวดท้องกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ บางครั้งก็ปวดจี๊ดๆ บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ แต่ไม่มีเลือดออก มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการนี้บ้างไหมคะ แล้วได้ไปพบคุณหมอไหม อาการแบบนี้อันตราหรือเปล่าคะ

15 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เป็นคะช่วงไตรมาส​แรกๆจี๊ดๆหน่วงๆ

เป็นค่ะ จี๊ดๆ ไม่ปวดมากค่ะ

เป็นคะ หน่วงจี๊ดๆมาก

เป้นค้ะ